• Home
  • Line#
  • Scopes#
  • Navigate#
  • Raw
  • Download
1# Baby names
2અંશ	anśa
3અકન્ગ્ષા	akan'gṣā
4અકશીની	akaśīnī
5અકસરા	akasarā
6અકાર્યસુતા	akāryasutā
7અકાલકા	akālakā
8અકિતા	akitā
9અક્ષધા	akṣadhā
10અક્ષ્યા	akṣyā
11અક્સા	aksā
12અગ્નિશિખા	agniśikhā
13અગ્રીમા	agrīmā
14અચલેંદ્ર	acalēndra
15અજન્તા	ajantā
16અજમુખી	ajamukhī
17અજિયા	ajiyā
18અજીતા	ajītā
19અડ્યાદવૈતા	aḍyādavaitā
20અદવૈકા	adavaikā
21અદિતરાજ	aditarāja
22અદિત્યેશ	adityēśa
23અદીતીયા	adītīyā
24અદીરા	adīrā
25અદેન્ય	adēn'ya
26અદ્રિતા	adritā
27અદ્રિતી	adritī
28અદ્વય	advaya
29અદ્વિકા	advikā
30અદ્વેત	advēta
31અદ્વૈયા	advaiyā
32અધીર	adhīra
33અધીરતા	adhīratā
34અધ્યાત્મ	adhyātma
35અબિનય	abinaya
36અબિભવા	abibhavā
37અબીનાવ	abīnāva
38અબીશા	abīśā
39અબીસેશન	abīsēśana
40અબ્બીર	abbīra
41અભિજાત	abhijāta
42અભિજ્ઞાન	abhijñāna
43અભિનું	abhinuṁ
44અભિપ્રિથિ	abhiprithi
45અભિમોદા	abhimōdā
46અભિરુચિ	abhiruci
47અભિવાદન	abhivādana
48અભિસુમત	abhisumata
49અભિસોકા	abhisōkā
50અભીકાંક્ષા	abhīkāṅkṣā
51અભીચંદ્ર	abhīcandra
52અભીજુન	abhījuna
53અભીધર્મ	abhīdharma
54અભીલેશ	abhīlēśa
55અભુ	abhu
56અભ્થા	abhthā
57અભ્રકાસિન	abhrakāsina
58અરધ્યાય	aradhyāya
59અલંકારાપ્રિયા	alaṅkārāpriyā
60અલંક્રિતા	alaṅkritā
61અહીના	ahīnā
62આંદાલ	āndāla
63આંશી	ānśī
64આએઇન્દ્રિ	ā'ē'indri
65આકર્ષ	ākarṣa
66આકાંક્ષ	ākāṅkṣa
67આકામ્પન	ākāmpana
68આકાશ	ākāśa
69આકાશી	ākāśī
70આકેશ	ākēśa
71આત્મજ	ātmaja
72આત્રયી	ātrayī
73આદાવન	ādāvana
74આદિકવિ	ādikavi
75આદિકેશ	ādikēśa
76આદિતિય	āditiya
77આદિત્વ	āditva
78આદિદેવ	ādidēva
79આદિશ	ādiśa
80આદિશંકર	ādiśaṅkara
81આદિસેશ	ādisēśa
82આદીત્રી	ādītrī
83આદીલ	ādīla
84આદ્યા	ādyā
85આનંદતા	ānandatā
86આનાધીતા	ānādhītā
87આનુષ	ānuṣa
88આમાંની	āmānnī
89આયાતી	āyātī
90આયુધ	āyudha
91આરવી	āravī
92આરા	ārā
93આરાડ્યા	ārāḍyā
94આરાધક	ārādhaka
95આરાધના	ārādhanā
96આરુન્ય	ārun'ya
97આરુપા	ārupā
98આરોચન	ārōcana
99આર્થ	ārtha
100આર્ય્થ્ય	ārythya
101આલય	ālaya
102આલિશા	āliśā
103આલેઃયા	ālēḥyā
104આલ્યા	ālyā
105આવાની	āvānī
106આવ્યા	āvyā
107આશાલી	āśālī
108આશીર્વાદ	āśīrvāda
109આસ્યા	āsyā
110આસ્વી	āsvī
111આહ્નીક	āhnīka
112ઇંદિરા	indirā
113ઇંદિવર	indivara
114ઇંદુલેક્ષ	indulēkṣa
115ઇંદુશેખર	induśēkhara
116ઇતિ	iti
117ઇતિશ્રી	itiśrī
118ઇદિત્રી	iditrī
119ઇનકી	inakī
120ઇન્કિત	inkita
121ઇન્ગનામ	in'ganāma
122ઇન્દ્રતેજ	indratēja
123ઇન્દ્રન	indrana
124ઇન્દ્રેશ	indrēśa
125ઇભાન	ibhāna
126ઇભ્યા	ibhyā
127ઇયેનગર	iyēnagara
128ઇલવરસન	ilavarasana
129ઇલિસા	ilisā
130ઇવાન	ivāna
131ઇશા	iśā
132ઇશાયુ	iśāyu
133ઇસાર	isāra
134ઇસીરી	isīrī
135ઈઝ્રીને	ījhrīnē
136ઈનિઅવેલન	īni'avēlana
137ઈનિયવન	īniyavana
138ઈન્દુસ	īndusa
139ઈરીશ	īrīśa
140ઈલ્વિકા	īlvikā
141ઈશાંત	īśānta
142ઈશિત	īśita
143ઈશ્મીતા	īśmītā
144ઈશ્વ	īśva
145ઈસાઈ	īsā'ī
146ઉજય	ujaya
147ઉજાગર	ujāgara
148ઉજાસ	ujāsa
149ઉજીત્ર	ujītra
150ઉજેન્દ્ર	ujēndra
151ઉજ્જાનિની	ujjāninī
152ઉજ્જ્વાલા	ujjvālā
153ઉત્કર્શ્રાજ	utkarśrāja
154ઉત્કલ	utkala
155ઉત્કલીતા	utkalītā
156ઉત્કશાના	utkaśānā
157ઉત્પત્તિ	utpatti
158ઉત્પલ	utpala
159ઉત્વિક	utvika
160ઉત્સા	utsā
161ઉથીશા	uthīśā
162ઉદંત	udanta
163ઉદયાચલ	udayācala
164ઉદરથી	udarathī
165ઉદાર્શ	udārśa
166ઉદેય	udēya
167ઉદ્વંશ	udvanśa
168ઉધાયારની	udhāyāranī
169ઉપજય	upajaya
170ઉપદા	upadā
171ઉપનાયિક	upanāyika
172ઉપાગુપ્તા	upāguptā
173ઉપેન્દ્રન	upēndrana
174ઉભય	ubhaya
175ઉમાંપુત્ર	umāmputra
176ઉમાપત્ય	umāpatya
177ઉમિકા	umikā
178ઉમેશ	umēśa
179ઉરિશિલ્લા	uriśillā
180ઉર્નીક	urnīka
181ઉર્મિલ	urmila
182ઉર્મિલા	urmilā
183ઉર્મી	urmī
184ઉર્વીશા	urvīśā
185ઉલ્લાસીથા	ullāsīthā
186ઉસહાસ	usahāsa
187ઉસ્લુંનન	uslunnana
188ઊર્જિત	ūrjita
189એઇલા	ē'ilā
190એકદંતન	ēkadantana
191એકન્ષા	ēkanṣā
192એકાંશ	ēkānśa
193એકાચક્ર	ēkācakra
194એકાવિરા	ēkāvirā
195એકીશ	ēkīśa
196એકેસ્વારા	ēkēsvārā
197એક્શીકા	ēkśīkā
198એદોમ	ēdōma
199એપ્શીતા	ēpśītā
200એલાવારાસન	ēlāvārāsana
201એલેના	ēlēnā
202એવાની	ēvānī
203એવોન	ēvōna
204એશંકા	ēśaṅkā
205એશાન્ય	ēśān'ya
206ઐસીરી	aisīrī
207ઓજ્જસ્વીન	ōjjasvīna
208ઓદથી	ōdathī
209ઓનિશ	ōniśa
210ઓનીર	ōnīra
211ઓન્નેશા	ōnnēśā
212ઓબલેશ	ōbalēśa
213ઓમપતિ	ōmapati
214ઓમવતી	ōmavatī
215ઓમિષા	ōmiṣā
216ઓવીએ	ōvī'ē
217ઓહા	ōhā
218કંકના	kaṅkanā
219કંજમ	kan̄jama
220કંઠ	kaṇṭha
221કંવર	kanvara
222કતીરેશન	katīrēśana
223કથીર	kathīra
224કદિતુલા	kaditulā
225કનક	kanaka
226કનીસા	kanīsā
227કનુષ	kanuṣa
228કપિલા	kapilā
229કમલનયન	kamalanayana
230કમલાબંધુ	kamalābandhu
231કરબી	karabī
232કરીના	karīnā
233કરીશા	karīśā
234કરીસમાં	karīsamāṁ
235કરુન્યા	karun'yā
236કર્ણ	karṇa
237કર્તીગા	kartīgā
238કર્નાપ્રિયા	karnāpriyā
239કર્નીકા	karnīkā
240કર્નીશ	karnīśa
241કલમજીરરન્જિનિ	kalamajīraranjini
242કલાતર	kalātara
243કલાપક	kalāpaka
244કલાપ્રિયા	kalāpriyā
245કલૈસેલવી	kalaisēlavī
246કલ્પ	kalpa
247કલ્પેશ	kalpēśa
248કવચ	kavaca
249કવિનયા	kavinayā
250કવીપ્રનીતા	kavīpranītā
251કશિશ	kaśiśa
252કશ્યપ	kaśyapa
253કસ્તૂરી	kastūrī
254કહન	kahana
255કાંવ	kānva
256કાજળ	kājaḷa
257કાત્યયાની	kātyayānī
258કાદમ્બિની	kādambinī
259કાનાસુ	kānāsu
260કાન્જીરા	kānjīrā
261કામાખ્યા	kāmākhyā
262કામિકા	kāmikā
263કામીક	kāmīka
264કામેરીના	kāmērīnā
265કાયંશ	kāyanśa
266કાયલવિલી	kāyalavilī
267કારૂકા	kārūkā
268કાલપી	kālapī
269કાલિંદી	kālindī
270કાલિરંજન	kāliran̄jana
271કાવ્યંશ	kāvyanśa
272કાષ્ઠ	kāṣṭha
273કિન્નેરા	kinnērā
274કિર્તિત	kirtita
275કિશા	kiśā
276કેતવ	kētava
277કેતિકા	kētikā
278કેતીત	kētīta
279કેદારનાથ	kēdāranātha
280કેનિષા	kēniṣā
281કેયા	kēyā
282કેયાન	kēyāna
283કેલ્વીન	kēlvīna
284કેવલકુમાર	kēvalakumāra
285કેવિકા	kēvikā
286કેવ્લીના	kēvlīnā
287કેશિકા	kēśikā
288કેશિન	kēśina
289કેશોરી	kēśōrī
290કેસવા	kēsavā
291કૈરવી	kairavī
292કૈલાશચંદ્ર	kailāśacandra
293કૌશિક	kauśika
294કૌશેય	kauśēya
295કૌસ્તુભી	kaustubhī
296ખરાધ્વામ્સીને	kharādhvāmsīnē
297ખાદીર	khādīra
298ખાવ્યા	khāvyā
299ખુશ્બૂ	khuśbū
300ખેજલ	khējala
301ગંગા	gaṅgā
302ગંગિકા	gaṅgikā
303ગંગી	gaṅgī
304ગંગેયા	gaṅgēyā
305ગંગેશ	gaṅgēśa
306ગંદિરા	gandirā
307ગંધા	gandhā
308ગંધાર	gandhāra
309ગજપતિ	gajapati
310ગ઼ુનસૂંદરી	ġunasūndarī
311ગાંધામધના	gāndhāmadhanā
312ગાયન	gāyana
313ગાલવ	gālava
314ગીતિકા	gītikā
315ગીતીશા	gītīśā
316ગીતેશ	gītēśa
317ગીત્શ	gītśa
318ગીરિષા	gīriṣā
319ગીર્જેશ	gīrjēśa
320ગીવીથા	gīvīthā
321ગીહિતી	gīhitī
322ગુણવાથી	guṇavāthī
323ગુદાકેશ	gudākēśa
324ગુનાક્ષી	gunākṣī
325ગુનાનીધી	gunānīdhī
326ગુનિના	guninā
327ગુનીત	gunīta
328ગુરનામ	guranāma
329ગુરીશ	gurīśa
330ગુરુશરણ	guruśaraṇa
331ગોપાલ કૃષ્ણન	gōpāla kr̥ṣṇana
332ગોવરી	gōvarī
333ગોવ્થમી	gōvthamī
334ગૌરિકાંત	gaurikānta
335ગૌરેશ	gaurēśa
336ગૌર્યનવી	gauryanavī
337ગ્યાનવી	gyānavī
338ગ્રહિત	grahita
339ઘટા	ghaṭā
340ઘનાનંદ	ghanānanda
341ઘુંગરૂ	ghuṅgarū
342ચંચલાદવાલા	can̄calādavālā
343ચંચારી	can̄cārī
344ચંચારીક	can̄cārīka
345ચંદિકા	candikā
346ચંદ્ર ભાન	candra bhāna
347ચંદ્રકિરણ	candrakiraṇa
348ચંદ્રકીર્તી	candrakīrtī
349ચંદ્રબિંદુ	candrabindu
350ચક્રદેવ	cakradēva
351ચક્રિક	cakrika
352ચન્દ્રવદન	candravadana
353ચન્દ્રહાસ	candrahāsa
354ચમેલી	camēlī
355ચરક	caraka
356ચરણજીત	caraṇajīta
357ચરણરજ	caraṇaraja
358ચરિત	carita
359ચરુલા	carulā
360ચસ્મીતા	casmītā
361ચાકરીન	cākarīna
362ચાને	cānē
363ચાન્નક્કા	cānnakkā
364ચાન્નાય	cānnāya
365ચારીકા	cārīkā
366ચારુદત્ત	cārudatta
367ચારુલતા	cārulatā
368ચારુશીલા	cāruśīlā
369ચિંટૂ	ciṇṭū
370ચિતહેશ	citahēśa
371ચિત્કલા	citkalā
372ચિત્તસ્વરૂપ	cittasvarūpa
373ચિત્રકુન્દાલા	citrakundālā
374ચિત્રલ	citrala
375ચિત્રેશ	citrēśa
376ચિદાત્મા	cidātmā
377ચિધાત્મા	cidhātmā
378ચિન્મય	cinmaya
379ચિર્ત્રંગ	cirtraṅga
380ચીન્નીઃ	cīnnīḥ
381ચેથના	cēthanā
382ચેનના	cēnanā
383ચૈતન	caitana
384ચૈત્રી	caitrī
385ચોલામિત્ર	cōlāmitra
386ચૌનતા	caunatā
387છાયા	chāyā
388જગતપાલ	jagatapāla
389જગદગુરુવે	jagadaguruvē
390જગદીપ	jagadīpa
391જગન	jagana
392જગિશ	jagiśa
393જગ્ગેર	jaggēra
394જગ્સના	jagsanā
395જનતા	janatā
396જનાદેવ	janādēva
397જનાર્દનન	janārdanana
398જનિતા	janitā
399જન્મ	janma
400જમ્બાવતી	jambāvatī
401જય ગોપાલ	jaya gōpāla
402જયંતાસેના	jayantāsēnā
403જયદા	jayadā
404જયન	jayana
405જયમેન	jayamēna
406જયલક્ષ્મી	jayalakṣmī
407જયલલીથા	jayalalīthā
408જયશેખર	jayaśēkhara
409જયહરી	jayaharī
410જયાકીર્તન	jayākīrtana
411જયાપાદમાં	jayāpādamāṁ
412જયાલક્ષ્મી	jayālakṣmī
413જય્મીની	jaymīnī
414જલાગંધા	jalāgandhā
415જલાર્ક	jalārka
416જલ્પેશ	jalpēśa
417જશપાલ	jaśapāla
418જસ્લીના	jaslīnā
419જસ્વીથા	jasvīthā
420જસ્સીચા	jas'sīcā
421જહાંગીર	jahāṅgīra
422જાગ્રત	jāgrata
423જાગ્રવ	jāgrava
424જાઝીમ	jājhīma
425જાતાવેદાસ	jātāvēdāsa
426જાનકીરમન	jānakīramana
427જાનવી	jānavī
428જાનહાન	jānahāna
429જાન્વી	jānvī
430જામીની	jāmīnī
431જાલેંદ્ર	jālēndra
432જાહનવી	jāhanavī
433જિનાભદ્ર	jinābhadra
434જિલેશ	jilēśa
435જિલ્પા	jilpā
436જીગર	jīgara
437જીતીશ	jītīśa
438જીન	jīna
439જીન્શીત	jīnśīta
440જીમૂત	jīmūta
441જીલવ	jīlava
442જીવા	jīvā
443જીવિકા	jīvikā
444જીવેશ	jīvēśa
445જીશના	jīśanā
446જીશું	jīśuṁ
447જુનીતા	junītā
448જેગપ્રીયાન	jēgaprīyāna
449જેતલ	jētala
450જેનીતા	jēnītā
451જેબીશા	jēbīśā
452જૈચંદ	jaicanda
453જૈચરણ	jaicaraṇa
454જૈદેવ	jaidēva
455જૈસંકર	jaisaṅkara
456જૈસ્યા	jaisyā
457જોયાત્રી	jōyātrī
458જોવાકી	jōvākī
459જોવિતા	jōvitā
460જોસ્યા	jōsyā
461જ્ઞાન	jñāna
462જ્ઞાનાલ	jñānāla
463જ્યોસ્તના	jyōstanā
464ઝંકાર	jhaṅkāra
465ઝરલ	jharala
466ઝાએઈ	jhā'ē'ī
467ઝારા	jhārā
468ઝિનૂક	jhinūka
469ઝુબીન	jhubīna
470ઝુલિએર	jhuli'ēra
471ઝેનીલ	jhēnīla
472ઠરાનીકા	ṭharānīkā
473ડાલી	ḍālī
474તંગમ	taṅgama
475તક્ષક	takṣaka
476તથાથાન	tathāthāna
477તનવી	tanavī
478તનવીર	tanavīra
479તનિશ્ક	taniśka
480તનુપા	tanupā
481તન્નિષ્ઠા	tanniṣṭhā
482તન્વી શ્રી	tanvī śrī
483તપસેન્દ્ર	tapasēndra
484તપસ્વિની	tapasvinī
485તમન	tamana
486તમન્ના	tamannā
487તમોનષ	tamōnaṣa
488તયા	tayā
489તરણ	taraṇa
490તરનીજા	taranījā
491તરુણી	taruṇī
492તરુશ્રી	taruśrī
493તરોશ	tarōśa
494તશા	taśā
495તસ્મિ	tasmi
496તસ્ય	tasya
497તાનક	tānaka
498તાના	tānā
499તાની	tānī
500તાનીશતા	tānīśatā
501તાન્વી	tānvī
502તાન્વેશા	tānvēśā
503તામસી	tāmasī
504તામીલ્મરણ	tāmīlmaraṇa
505તારક	tāraka
506તારકેશ	tārakēśa
507તારકેશ્વર	tārakēśvara
508તારાનીસેન	tārānīsēna
509તારોક	tārōka
510તાલંક	tālaṅka
511તાલીન	tālīna
512તાવીનીશ	tāvīnīśa
513તિક્શીકા	tikśīkā
514તિજિલ	tijila
515તિતિર	titira
516તિનકા	tinakā
517તિર્થાયાદ	tirthāyāda
518તિલકા	tilakā
519તિલોત્તમા	tilōttamā
520તીમિત	tīmita
521તીમીતા	tīmītā
522તીયાસા	tīyāsā
523તીરુગ્નાનમ	tīrugnānama
524તીરુમેની	tīrumēnī
525તીર્થરાજ	tīrtharāja
526તીશા	tīśā
527તુકારામ	tukārāma
528તુન્ગાર	tun'gāra
529તુલસા	tulasā
530તૃષા	tr̥ṣā
531તેજસી	tējasī
532તેજસ્વીતા	tējasvītā
533તેજસ્વીની	tējasvīnī
534તેજેસ્વીની	tējēsvīnī
535તેજોભાદ્ર	tējōbhādra
536તેર્ષમ	tērṣama
537તેહીહ્યા	tēhīhyā
538તોમોગના	tōmōganā
539તોશાની	tōśānī
540તોશીન	tōśīna
541તૌરુસ	taurusa
542ત્રિકાયા	trikāyā
543ત્રિધાત્રી	tridhātrī
544ત્રિનાથ	trinātha
545ત્રિભુવન	tribhuvana
546ત્રિમૂર્તિ	trimūrti
547ત્રિયા	triyā
548ત્રિવેન્દ્ર	trivēndra
549ત્રિશુલાંક	triśulāṅka
550ત્રિષર	triṣara
551ત્રીનેશ	trīnēśa
552ત્રીભુવન	trībhuvana
553ત્રીલોકાત્માને	trīlōkātmānē
554ત્રીવીક્રમાં	trīvīkramāṁ
555ત્રીવીદ	trīvīda
556ત્રેયા	trēyā
557થનીરિકા	thanīrikā
558થાનીકા	thānīkā
559થાનીષા	thānīṣā
560થાનીસરી	thānīsarī
561થાન્યસ્રી	thān'yasrī
562થામીલારાસન	thāmīlārāsana
563થારન્યા	thāran'yā
564થેન્મોલી	thēnmōlī
565થ્રાયા	thrāyā
566દક્શીકા	dakśīkā
567દક્ષિત	dakṣita
568દક્ષેષ	dakṣēṣa
569દજ્શી	dajśī
570દધીચિ	dadhīci
571દયસરા	dayasarā
572દયાકર	dayākara
573દયાનીશ્કા	dayānīśkā
574દરસાથ	darasātha
575દરહાસ	darahāsa
576દરિદ્રીયાનાશીની	daridrīyānāśīnī
577દર્શિકા	darśikā
578દર્સીકા	darsīkā
579દલજીત	dalajīta
580દલ્શેર	dalśēra
581દશાગ્રીવા શીરોહરા	daśāgrīvā śīrōharā
582દસરાજા	dasarājā
583દસ્માયા	dasmāyā
584દહા	dahā
585દહાના	dahānā
586દાનુષ	dānuṣa
587દારિકા	dārikā
588દિક્ષી	dikṣī
589દિપક્ષી	dipakṣī
590દિપમ્શું	dipamśuṁ
591દિપાશ્રી	dipāśrī
592દિપ્તા	diptā
593દિશના	diśanā
594દીક્ષિકા	dīkṣikā
595દીપનકર	dīpanakara
596દીપમાળા	dīpamāḷā
597દીપાના	dīpānā
598દીપ્તિ	dīpti
599દેબન્શી	dēbanśī
600દેબસ્મિતા	dēbasmitā
601દેબાસીસ	dēbāsīsa
602દેબોરહ	dēbōraha
603દેબ્પ્રસાદ	dēbprasāda
604દેવ કુમાર	dēva kumāra
605દેવકલી	dēvakalī
606દેવકી	dēvakī
607દેવતા	dēvatā
608દેવમતિ	dēvamati
609દેવર્સી	dēvarsī
610દેવાંગી	dēvāṅgī
611દેવાંશ	dēvānśa
612દેવાજુતા	dēvājutā
613દેવાદાર્શીની	dēvādārśīnī
614દેવાદીત્યા	dēvādītyā
615દેવાદ્યુમના	dēvādyumanā
616દેવાનંદન	dēvānandana
617દેવાપી	dēvāpī
618દેવાલીના	dēvālīnā
619દેવિદાસ	dēvidāsa
620દેવિના	dēvinā
621દેવીકી	dēvīkī
622દેવેન્દ્રનાથ	dēvēndranātha
623દેવેન્દ્રશીકા	dēvēndraśīkā
624દેવેશી	dēvēśī
625દેવ્યમ	dēvyama
626દેવ્યાની	dēvyānī
627દેવ્વાન્તી	dēvvāntī
628દેશવા	dēśavā
629દેશીકા	dēśīkā
630દેસના	dēsanā
631દેસીકા	dēsīkā
632દેહ્ય	dēhya
633દૈત્ય	daitya
634દૈના	dainā
635દૈપાયન	daipāyana
636દૈવી	daivī
637ધક્શીતા	dhakśītā
638ધક્ષતા	dhakṣatā
639ધન લક્ષ્મી	dhana lakṣmī
640ધનધાન્યકી	dhanadhān'yakī
641ધનશિકા	dhanaśikā
642ધનિયા	dhaniyā
643ધનુંર્ધારા	dhanunrdhārā
644ધમેન્દ્ર	dhamēndra
645ધરમવીર	dharamavīra
646ધરાસુતા	dharāsutā
647ધર્મઅધ્યક્ષ	dharma'adhyakṣa
648ધર્મકીર્તિ	dharmakīrti
649ધર્મીશ્તા	dharmīśtā
650ધવલ્યા	dhavalyā
651ધાર્શીકા	dhārśīkā
652ધાવીશી	dhāvīśī
653ધિરા	dhirā
654ધીપ્ત્હા	dhīpt'hā
655ધીમાહી	dhīmāhī
656ધૂન	dhūna
657ધૈર્ય	dhairya
658ધ્રીશીકા	dhrīśīkā
659નંદ	nanda
660નંદકુમાર	nandakumāra
661નંદગોપાલ	nandagōpāla
662નક્શ	nakśa
663નક્ષાત્ર	nakṣātra
664નગરજન	nagarajana
665નબ્હિજ	nab'hija
666નમસ્યૂ	namasyū
667નમીતા	namītā
668નયાજ	nayāja
669નયાસના	nayāsanā
670નરીતા	narītā
671નર્મદા	narmadā
672નવતેજ	navatēja
673નવિન	navina
674નાકીસકા	nākīsakā
675નાકુશ	nākuśa
676નાગનાથ	nāganātha
677નાગાંજલી	nāgān̄jalī
678નાગાનંદિની	nāgānandinī
679નાગાર્જુન	nāgārjuna
680નાગેસ્વારી	nāgēsvārī
681નાટકપ્રિય	nāṭakapriya
682નાથ	nātha
683નાન્દુની	nāndunī
684નાભિ	nābhi
685નાયક	nāyaka
686નાયકી	nāyakī
687નારંગ	nāraṅga
688નારન	nārana
689નારાયન	nārāyana
690નાર્સપ્પા	nārsappā
691નાવાન્ય	nāvān'ya
692નાવાપ્રિયન	nāvāpriyana
693નાશાલ	nāśāla
694નિકેતા	nikētā
695નિખાલ	nikhāla
696નિખિલ	nikhila
697નિધન	nidhana
698નિપા	nipā
699નિબંધના	nibandhanā
700નિમેશ	nimēśa
701નિરામઈ	nirāma'ī
702નિરામયા	nirāmayā
703નિરૂપા	nirūpā
704નિલિની	nilinī
705નિલ્લ	nilla
706નિશય	niśaya
707નિશા	niśā
708નિશિ	niśi
709નિશિકા	niśikā
710નિષ્ણાં	niṣṇāṁ
711નિહિત	nihita
712નીકુંજા	nīkun̄jā
713નીકેશ્ય	nīkēśya
714નીખેલ	nīkhēla
715નીગી	nīgī
716નીડી	nīḍī
717નીદિશ	nīdiśa
718નીધા	nīdhā
719નીપા	nīpā
720નીપુના	nīpunā
721નીબેદીતા	nībēdītā
722નીરજ નયન	nīraja nayana
723નીરુધી	nīrudhī
724નીરૈમાંથી	nīraimānthī
725નીર્મુકતા	nīrmukatā
726નીલંજન	nīlan̄jana
727નીલાક્ષી	nīlākṣī
728નીલ્પ્રબ્ભા	nīlprabbhā
729નીશીરા	nīśīrā
730નીશોકા	nīśōkā
731નીસ્ચીતા	nīscītā
732નીસ્ચીથા	nīscīthā
733નેકા	nēkā
734નેત્રતાવ	nētratāva
735નેમીચંદ	nēmīcanda
736નેવી	nēvī
737નેશ્વારી	nēśvārī
738નૈનીશા	nainīśā
739નૈમિષા	naimiṣā
740નૈરુથી	nairuthī
741નૈલીકા	nailīkā
742નૌરિન	naurina
743પંકજલોચના	paṅkajalōcanā
744પંકિત	paṅkita
745પંચમી	pan̄camī
746પંડી	paṇḍī
747પંથ	pantha
748પક્ષી	pakṣī
749પક્ષીન	pakṣīna
750પઝ્હેની	pajhhēnī
751પણ-ગેશ	paṇa-gēśa
752પત્ર	patra
753પત્રલિકા	patralikā
754પત્રીક	patrīka
755પદમાંક્ષ્ય	padamāṅkṣya
756પદમાવતી	padamāvatī
757પદ્મ	padma
758પદ્માકર	padmākara
759પનિતા	panitā
760પન્યશ્રી	pan'yaśrī
761પયોશ્નીકા	payōśnīkā
762પરમ	parama
763પરમિલા	paramilā
764પરવાસૂ	paravāsū
765પરસમે	parasamē
766પરસ્માઈ	parasmā'ī
767પરાકાષ	parākāṣa
768પરાક્રમ	parākrama
769પરિચય	paricaya
770પરિષ	pariṣa
771પરીસા	parīsā
772પર્જન્ય	parjan'ya
773પર્નલ	parnala
774પર્વત	parvata
775પલાશરંજન	palāśaran̄jana
776પલોમી	palōmī
777પલ્લબ	pallaba
778પલ્લવિની	pallavinī
779પલ્લવી	pallavī
780પવીશ્ના	pavīśnā
781પહેલ	pahēla
782પાઓલા	pā'ōlā
783પાગલાવન	pāgalāvana
784પાન્દિયન	pāndiyana
785પારબ્રહ્મ	pārabrahma
786પારવાથી	pāravāthī
787પારાવ	pārāva
788પાર્થવ	pārthava
789પાર્થિવ	pārthiva
790પાર્થીવેન્દ્ર	pārthīvēndra
791પાર્વતી નંદન	pārvatī nandana
792પાર્વાથી	pārvāthī
793પાવકી	pāvakī
794પાવના	pāvanā
795પાવાકી	pāvākī
796પિંગલા	piṅgalā
797પીઅલ્લી	pī'allī
798પીતામ્બરા	pītāmbarā
799પીનલ	pīnala
800પીયાશા	pīyāśā
801પીર્નાવ	pīrnāva
802પૂજન	pūjana
803પૂર્ણલલીતા	pūrṇalalītā
804પૂર્નાચંદ્રા	pūrnācandrā
805પૂર્નામદા	pūrnāmadā
806પૂર્વ	pūrva
807પૂર્વિકા	pūrvikā
808પૂર્વીજ્હા	pūrvīj'hā
809પોંનન	pōnnana
810પોઉર્નીમાં	pō'urnīmāṁ
811પોન્થારા	pōnthārā
812પોરોમાં	pōrōmāṁ
813પોષ	pōṣa
814પૌરવી	pauravī
815પ્રંવુતા	pranvutā
816પ્રગતીશા	pragatīśā
817પ્રગ્યા	pragyā
818પ્રણાલી	praṇālī
819પ્રનાદા	pranādā
820પ્રન્જા	pranjā
821પ્રભાકર	prabhākara
822પ્રભાતી	prabhātī
823પ્રભારૂપા	prabhārūpā
824પ્રભાવતી	prabhāvatī
825પ્રભ્રીતી	prabhrītī
826પ્રહાર્શીની	prahārśīnī
827પ્રહાસા	prahāsā
828પ્રાખ્યા	prākhyā
829પ્રાણવાપ્રિયા	prāṇavāpriyā
830પ્રાનાદ	prānāda
831ફણીશ	phaṇīśa
832ફલોની	phalōnī
833ફુલ્લન	phullana
834ફેની	phēnī
835ફ્લાવીના	phlāvīnā
836બત્નાસીદ્ધીકારા	batnāsīd'dhīkārā
837બદરી	badarī
838બન્દીન	bandīna
839બર્હન	bar'hana
840બલામુરુગન	balāmurugana
841બલામ્બુ	balāmbu
842બલ્લભ	ballabha
843બવિયન	baviyana
844બસંતી	basantī
845બસૂધા	basūdhā
846બાટલી	bāṭalī
847બાલાજી	bālājī
848બાલારામ	bālārāma
849બાલેન્દ્ર	bālēndra
850બાહુબલી	bāhubalī
851બાહુલ્ય	bāhulya
852બિંકા	biṅkā
853બિજય	bijaya
854બિધાન	bidhāna
855બિનોય	binōya
856બિભવાસુ	bibhavāsu
857બિમલા	bimalā
858બિમ્બ	bimba
859બિસાલા	bisālā
860બીકાશ	bīkāśa
861બીન્દુસાગર	bīndusāgara
862બીબોસ્વાન	bībōsvāna
863બીભાકર	bībhākara
864બીલ્વાની	bīlvānī
865બીલ્વાનીલાયા	bīlvānīlāyā
866બુધીપ્રિયા	budhīpriyā
867બૂમિકા	būmikā
868બૃંદા	br̥ndā
869બેનીતા	bēnītā
870બૈજયંતી	baijayantī
871બૈસાખી	baisākhī
872બૌમાંથી	baumānthī
873બ્રનુચિકા	branucikā
874બ્રહ્માવતી	brahmāvatī
875બ્રિજબાલા	brijabālā
876ભગત	bhagata
877ભગવંત	bhagavanta
878ભદ્રંગ	bhadraṅga
879ભદ્રક	bhadraka
880ભદ્રકપિલ	bhadrakapila
881ભરાન	bharāna
882ભર્તેશ	bhartēśa
883ભવન	bhavana
884ભવરોગસ્યાભેશાજા	bhavarōgasyābhēśājā
885ભવાની સંકર	bhavānī saṅkara
886ભાગીરત	bhāgīrata
887ભાગ્યશબરી	bhāgyaśabarī
888ભાગ્યા	bhāgyā
889ભાગ્યેશ	bhāgyēśa
890ભાનુજ	bhānuja
891ભાનુપ્રિયા	bhānupriyā
892ભાનુમિત્ર	bhānumitra
893ભારતી	bhāratī
894ભારવી	bhāravī
895ભારુ	bhāru
896ભાર્ગવા	bhārgavā
897ભાવાનીલ	bhāvānīla
898ભાવાપ્રિયા	bhāvāpriyā
899ભાવામોચની	bhāvāmōcanī
900ભાવાર્થ	bhāvārtha
901ભાવાલન	bhāvālana
902ભાવિક	bhāvika
903ભાવિન	bhāvina
904ભાવેશ	bhāvēśa
905ભાસુ	bhāsu
906ભિમાંવેગ	bhimānvēga
907ભીખી	bhīkhī
908ભીમસેન	bhīmasēna
909ભીમાંન્શી	bhīmānnśī
910ભીલાનગના	bhīlānaganā
911ભુવૈનીકા	bhuvainīkā
912ભૂતપાલા	bhūtapālā
913ભૂપેન્દ્ર	bhūpēndra
914ભૂમીશ	bhūmīśa
915ભૃગુ	bhr̥gu
916ભેવીન	bhēvīna
917ભેસાજ	bhēsāja
918ભોજા	bhōjā
919ભોલાનાથ	bhōlānātha
920મંગલા	maṅgalā
921મંજુ પ્રસાદ	man̄ju prasāda
922મંજુનાથ	man̄junātha
923મંજુબાલા	man̄jubālā
924મંજૂશા	man̄jūśā
925મંત	manta
926મંત્રના	mantranā
927મંથિકા	manthikā
928મકર	makara
929મણિરત્ના	maṇiratnā
930મત્સ્યેંદ્ર	matsyēndra
931મદીન	madīna
932મદુર	madura
933મધુ સ્મિતા	madhu smitā
934મધુકાંત	madhukānta
935મધુદીપ	madhudīpa
936મધુમાંલી	madhumānlī
937મધુમાલતી	madhumālatī
938મધુલા	madhulā
939મધુલેખા	madhulēkhā
940મનનશ	mananaśa
941મનવિર	manavira
942મનસ્વિન	manasvina
943મનસ્વિની	manasvinī
944મનિભૂષણ	manibhūṣaṇa
945મનીતા	manītā
946મનીદીપ	manīdīpa
947મનુજ	manuja
948મનોથ	manōtha
949મનોભાવ	manōbhāva
950મન્કુર	mankura
951મયુરીની	mayurīnī
952મરીને	marīnē
953મલયજ	malayaja
954મલ્લિકા	mallikā
955મલ્લિકાર્જુન	mallikārjuna
956મલ્લિગા	malligā
957મલ્લી	mallī
958મલ્લુ	mallu
959મસરા	masarā
960મહંથી	mahanthī
961મહાત્મન	mahātmana
962મહાનંદ	mahānanda
963મહાપુરુષ	mahāpuruṣa
964મહાબુદ્ધિ	mahābud'dhi
965મહાર્થ	mahārtha
966મહાર્વીન	mahārvīna
967મહાલીંગ	mahālīṅga
968મહાલ્યા	mahālyā
969મહાશ્રી	mahāśrī
970મહિપતિ	mahipati
971મહીથા	mahīthā
972મહેંદ્રા	mahēndrā
973માંગેશ	māṅgēśa
974માંધુનીકા	māndhunīkā
975માંનાર્પ	mānnārpa
976માંનીક્યા	mānnīkyā
977માંનીચ	mānnīca
978માંનીવ	mānnīva
979માંનુંસ્મીથા	mānnunsmīthā
980માંનોત	mānnōta
981માંન્ગીરી	mānn'gīrī
982માંન્તીકા	mānntīkā
983માંન્દામારી	mānndāmārī
984માંન્દારિકા	mānndārikā
985માંલાવાશ્રી	mānlāvāśrī
986માતંગા	mātaṅgā
987માતેઃ	mātēḥ
988માત્રે	mātrē
989માથુર	māthura
990માધવ દાસ	mādhava dāsa
991માધવિલતા	mādhavilatā
992માધાન	mādhāna
993માધુજ	mādhuja
994માનજ	mānaja
995માનવિત	mānavita
996માનીન્ત	mānīnta
997માન્દાવિક	māndāvika
998મારવી	māravī
999મારીરાજ	mārīrāja
1000મારુત	māruta
1001માર્કાન્દાય	mārkāndāya
1002માર્ગશી	mārgaśī
1003માર્ગી	mārgī
1004માર્દવ	mārdava
1005માર્મિક	mārmika
1006માલતી	mālatī
1007માલથી	mālathī
1008માલારવિલી	mālāravilī
1009માલારાવન	mālārāvana
1010માલિની	mālinī
1011માહિતા	māhitā
1012મેધાસ્વી	mēdhāsvī
1013મૈથીલ્ય	maithīlya
1014મૈનાલી	mainālī
1015મૈનાવી	maināvī
1016મૈમત	maimata
1017મૌલિકા	maulikā
1018મૌસુમ	mausuma
1019યજ્નારૂપ	yajnārūpa
1020યતિકા	yatikā
1021યદુ	yadu
1022યદુક્રિષ્ના	yadukriṣnā
1023યદુવીર	yaduvīra
1024યમ્યા	yamyā
1025યશિત	yaśita
1026યશોધર	yaśōdhara
1027યશ્દીપ	yaśdīpa
1028યશ્વી	yaśvī
1029યાઝટ	yājhaṭa
1030યાતિયાસા	yātiyāsā
1031યામાજીત	yāmājīta
1032યાશીકા	yāśīkā
1033યાશ્રી	yāśrī
1034યાસી	yāsī
1035યાહ્વી	yāhvī
1036યીશાઈ	yīśā'ī
1037યુકાશ્રી	yukāśrī
1038યુક્ત	yukta
1039યુગ	yuga
1040યુગંશ	yuganśa
1041યુગન	yugana
1042યુગ્મ	yugma
1043યુધાજિત	yudhājita
1044યુધિસઠિર	yudhisaṭhira
1045યુનાય	yunāya
1046યુવંશ	yuvanśa
1047યુવાની	yuvānī
1048યુવિક	yuvika
1049યૂરા	yūrā
1050યેધાંત	yēdhānta
1051યેનાક્ષી	yēnākṣī
1052યોગજ	yōgaja
1053યોગદા	yōgadā
1054યોગના	yōganā
1055યોગાવી	yōgāvī
1056યોગી	yōgī
1057યોગ્યથા	yōgyathā
1058યોનેન્દ્ર	yōnēndra
1059યૌષા	yauṣā
1060રંગનાથ	raṅganātha
1061રંતાજ	rantāja
1062રકશ્ન્ડા	rakaśnḍā
1063રકીશી	rakīśī
1064રક્તકમળ	raktakamaḷa
1065રક્ષ્ય	rakṣya
1066રઘુનાથ	raghunātha
1067રજીની	rajīnī
1068રતન	ratana
1069રત્ના કુમાર	ratnā kumāra
1070રત્નાબલી	ratnābalī
1071રત્નાવલી	ratnāvalī
1072રદીતે	radītē
1073રનક	ranaka
1074રનવા	ranavā
1075રનામીતા	ranāmītā
1076રમિતા	ramitā
1077રમેશ	ramēśa
1078રમ્બેશ	rambēśa
1079રમ્યક	ramyaka
1080રયાપ્પા	rayāppā
1081રવિકાંત	ravikānta
1082રવિકુમાર	ravikumāra
1083રવીતેજા	ravītējā
1084રવીન	ravīna
1085રવીન્ધાર	ravīndhāra
1086રવીશ	ravīśa
1087રવેન	ravēna
1088રશેષ	raśēṣa
1089રશ્મી	raśmī
1090રસવંત	rasavanta
1091રહલ	rahala
1092રહસ્ય	rahasya
1093રાકવી	rākavī
1094રાખિ	rākhi
1095રાગાવર્દીની	rāgāvardīnī
1096રાગ્વેદ	rāgvēda
1097રાજન	rājana
1098રાજરમણ	rājaramaṇa
1099રાજલક્ષ્મી	rājalakṣmī
1100રાજસેકરણ	rājasēkaraṇa
1101રાજાન	rājāna
1102રાજિંદર	rājindara
1103રાજુસ	rājusa
1104રાજેંદ્ર	rājēndra
1105રાજેશ્રી	rājēśrī
1106રાજ્કલા	rājkalā
1107રાજ્યશ્રી	rājyaśrī
1108રાજ્વિકા	rājvikā
1109રાત્રિ	rātri
1110રાધક	rādhaka
1111રાધા	rādhā
1112રાનું	rānuṁ
1113રામ	rāma
1114રામ  સેવક	rāma  sēvaka
1115રામનાથ	rāmanātha
1116રામરા	rāmarā
1117રામસ્વરૂપ	rāmasvarūpa
1118રામાંભાદ્રણ	rāmāmbhādraṇa
1119રામાધુતા	rāmādhutā
1120રાવના	rāvanā
1121રાસબિહારી	rāsabihārī
1122રિન્કલ	rinkala
1123રિસા	risā
1124રીકાર્નાવ	rīkārnāva
1125રીકીતા	rīkītā
1126રીકીશા	rīkīśā
1127રીગ્વેદીતા	rīgvēdītā
1128રીથ	rītha
1129રીથેકા	rīthēkā
1130રીધી	rīdhī
1131રીનું	rīnuṁ
1132રીન્સીન	rīnsīna
1133રીમા	rīmā
1134રીશીતા	rīśītā
1135રીહાનના	rīhānanā
1136રેચિકા	rēcikā
1137રેનેશ	rēnēśa
1138રેમિથા	rēmithā
1139રેશમી	rēśamī
1140રોનક	rōnaka
1141લકી	lakī
1142લક્ષિતા	lakṣitā
1143લક્ષ્મી શ્રીનિવાસ	lakṣmī śrīnivāsa
1144લક્ષ્મીદેવી	lakṣmīdēvī
1145લક્ષ્મીનાથ	lakṣmīnātha
1146લગાન	lagāna
1147લજ્જા	lajjā
1148લજ્જાન	lajjāna
1149લજ્જાવતી	lajjāvatī
1150લતા	latā
1151લબોની	labōnī
1152લલિતામોહના	lalitāmōhanā
1153લશિકા	laśikā
1154લાઈના	lā'īnā
1155લાકેશ	lākēśa
1156લાક્શેતા	lākśētā
1157લાચ્મન	lācmana
1158લાતીશ	lātīśa
1159લાધી	lādhī
1160લારીસા	lārīsā
1161લાર્મિકા	lārmikā
1162લાલીતેશ	lālītēśa
1163લાલીત્યા	lālītyā
1164લાલીમા	lālīmā
1165લાવણ્ય	lāvaṇya
1166લાવીશ	lāvīśa
1167લાસીવીન્રાજ	lāsīvīnrāja
1168લાસુશા	lāsuśā
1169લિંગાધ્યક્ષ	liṅgādhyakṣa
1170લીકીથ	līkītha
1171લીથીકા	līthīkā
1172લીનું	līnuṁ
1173લીન્નેત	līnnēta
1174લીમીશા	līmīśā
1175લીલાધર	līlādhara
1176લીલાવર્તી	līlāvartī
1177લીશાંત	līśānta
1178લુંહાન	lunhāna
1179લુકેશા	lukēśā
1180લૂની	lūnī
1181લેઓરા	lē'ōrā
1182લેખિત	lēkhita
1183લેના	lēnā
1184લેમ્મીએ	lēm'mī'ē
1185લોઉકિક	lō'ukika
1186લોકનાથ	lōkanātha
1187લોકનેત્ર	lōkanētra
1188લોકાજિત	lōkājita
1189લોકેન્દ્ર	lōkēndra
1190લોક્ષી	lōkṣī
1191લોપેશ	lōpēśa
1192લોલા	lōlā
1193લોલિતા	lōlitā
1194લોવ્યમ	lōvyama
1195લોશીની	lōśīnī
1196લોહિની	lōhinī
1197વંદિત	vandita
1198વંશજા	vanśajā
1199વંહી	vanhī
1200વકૃત	vakr̥ta
1201વક્ષ	vakṣa
1202વજરાંગ	vajarāṅga
1203વજ્રબાહૂ	vajrabāhū
1204વજ્રાકાયા	vajrākāyā
1205વજ્રિન	vajrina
1206વજ્રેશ્વરી	vajrēśvarī
1207વનદેવ	vanadēva
1208વનાની	vanānī
1209વયુનંદ	vayunanda
1210વય્યા	vayyā
1211વરજોત્તામાં	varajōttāmāṁ
1212વરદરાજ	varadarāja
1213વરદાન	varadāna
1214વરપ્રદા	varapradā
1215વરલક્ષ્મી	varalakṣmī
1216વરિયાસ	variyāsa
1217વર્ધીન	vardhīna
1218વર્શિની	varśinī
1219વલાવન	valāvana
1220વલ્લભ	vallabha
1221વશીતા	vaśītā
1222વસંતા	vasantā
1223વસતીન	vasatīna
1224વસવી	vasavī
1225વસુલ	vasula
1226વાક્પતિ	vākpati
1227વાચસ્પતિ	vācaspati
1228વાચ્ય	vācya
1229વાજ્રહાસ્તા	vājrahāstā
1230વાનામાલી	vānāmālī
1231વાનાવારાયણ	vānāvārāyaṇa
1232વાનૈપકા-વેરીન્દોન	vānaipakā-vērīndōna
1233વામન	vāmana
1234વામાંનીએ	vāmānnī'ē
1235વાર	vāra
1236વાલકય	vālakaya
1237વાલી	vālī
1238વાસંતાપ્રભા	vāsantāprabhā
1239વાસુકી	vāsukī
1240વાસુમાંથા	vāsumānthā
1241વિઅર	vi'ara
1242વિકાસીની	vikāsīnī
1243વિકાસ્ની	vikāsnī
1244વિક્ષિત	vikṣita
1245વિદ્વાથ	vidvātha
1246વિધિ	vidhi
1247વિનતા	vinatā
1248વિબુષા	vibuṣā
1249વિભાવા	vibhāvā
1250વિમલા	vimalā
1251વિરબાહુ	virabāhu
1252વિલાસિની	vilāsinī
1253વીક્ષા	vīkṣā
1254વીચિકા	vīcikā
1255વીજીલા	vījīlā
1256વીની	vīnī
1257વીમા	vīmā
1258વીરોત્તમ	vīrōttama
1259વેક્રાંત	vēkrānta
1260વેગવાહીની	vēgavāhīnī
1261વેણુગોપાલ	vēṇugōpāla
1262વેત્રિવાલ	vētrivāla
1263વેદાંશી	vēdānśī
1264વેદાત્મન	vēdātmana
1265વેદાત્મને	vēdātmanē
1266વેદાર્થ	vēdārtha
1267વેદીષ	vēdīṣa
1268વેધા	vēdhā
1269વેધાસ	vēdhāsa
1270વેધીકા	vēdhīkā
1271વેનાહ	vēnāha
1272વેનીધર	vēnīdhara
1273વેન્કાત્શીવા	vēnkātśīvā
1274વેન્નેલા	vēnnēlā
1275વેલુ	vēlu
1276વેવેશા	vēvēśā
1277વૈજનાથ	vaijanātha
1278વૈદાહી	vaidāhī
1279વૈદ્યનાથ	vaidyanātha
1280વૈધે	vaidhē
1281વૈનાવિન	vaināvina
1282વૈશાકા	vaiśākā
1283વૈશાખી	vaiśākhī
1284વૈશાલી	vaiśālī
1285વૈશ્વિક	vaiśvika
1286વૈષ્ણવી	vaiṣṇavī
1287વૈસાખી	vaisākhī
1288સંચાલી	san̄cālī
1289સંજય	san̄jaya
1290સંજીથા	san̄jīthā
1291સંજુકતા	san̄jukatā
1292સંતવાના	santavānā
1293સંદીતી	sandītī
1294સંદીપન	sandīpana
1295સંભાવના	sambhāvanā
1296સંયક્તા	sanyaktā
1297સંવિકા	sanvikā
1298સંસ્કૃતિ	sanskr̥ti
1299સંસ્કૃતી	sanskr̥tī
1300સકલ	sakala
1301સક્તીવેલ	saktīvēla
1302સક્શિક	sakśika
1303સક્શીન્યા	sakśīn'yā
1304સક્ષમ	sakṣama
1305સચંદ્ર	sacandra
1306સજૂ	sajū
1307સદગુરૂ	sadagurū
1308સદબિંદુ	sadabindu
1309સદરુ	sadaru
1310સદા શિવમ	sadā śivama
1311સદાશિવ	sadāśiva
1312સદિવા	sadivā
1313સદ્વિખા	sadvikhā
1314સનવ	sanava
1315સનીલ	sanīla
1316સનેશ	sanēśa
1317સનૈતા	sanaitā
1318સપર્ણા	saparṇā
1319સપુષ્પા	sapuṣpā
1320સપ્તોર્શી	saptōrśī
1321સબરીનાથાન	sabarīnāthāna
1322સભ્રાંત	sabhrānta
1323સમન્યુ	saman'yu
1324સમબરણ	samabaraṇa
1325સમભ્દ્ધા	samabhd'dhā
1326સમય	samaya
1327સમરવીર	samaravīra
1328સમાંર્ધ	samānrdha
1329સમાધાન	samādhāna
1330સમિયા	samiyā
1331સમીક્ક્સા	samīkksā
1332સમીક્ષા	samīkṣā
1333સમ્બુદ્ધા	sambud'dhā
1334સમ્યનાતન	samyanātana
1335સમ્રીધ	samrīdha
1336સમ્હીઠા	samhīṭhā
1337સરલા	saralā
1338સર્જના	sarjanā
1339સહલાદ	sahalāda
1340સહસ્ત્રજિત	sahastrajita
1341સહસ્વીની	sahasvīnī
1342સહુરી	sahurī
1343સહૃદય	sahr̥daya
1344સહેજ	sahēja
1345સહોજ	sahōja
1346સહ્ય	sahya
1347સાંદીપની	sāndīpanī
1348સાઈ અમર્ત્ય	sā'ī amartya
1349સાઈ કાર્તિક	sā'ī kārtika
1350સાઈ દાસ	sā'ī dāsa
1351સાઈ સુરિયા	sā'ī suriyā
1352સાતેજ	sātēja
1353સાદ્રીશી	sādrīśī
1354સાધકા	sādhakā
1355સાધન	sādhana
1356સાનંદના	sānandanā
1357સાનવી તારીતા	sānavī tārītā
1358સાનાવી	sānāvī
1359સાન્વી	sānvī
1360સાફલ્ય	sāphalya
1361સાબી	sābī
1362સામલી	sāmalī
1363સામાન	sāmāna
1364સારંગી	sāraṅgī
1365સારસ	sārasa
1366સારાવતી	sārāvatī
1367સાલીની	sālīnī
1368સાહસ્રપાત	sāhasrapāta
1369સાહુલ	sāhula
1370સેન્ડી	sēnḍī
1371સૈનિ	saini
1372સૈનું	sainuṁ
1373સૈય્યન	saiyyana
1374સૈલેન્દ્ર	sailēndra
1375સૈશા	saiśā
1376હંસરાજ	hansarāja
1377હંસાવાથ્ય	hansāvāthya
1378હંસિન	hansina
1379હંસીની	hansīnī
1380હઝેલ	hajhēla
1381હનસીકા	hanasīkā
1382હનાર્વીન	hanārvīna
1383હનુમાન	hanumāna
1384હમૃથા	hamr̥thā
1385હમ્સિની	hamsinī
1386હરશું	haraśuṁ
1387હરા	harā
1388હરિઅક્સા	hari'aksā
1389હરિકિશન	harikiśana
1390હરિદા	haridā
1391હરિનાક્ષી	harinākṣī
1392હરિમંતી	harimantī
1393હરી	harī
1394હરી કિશન	harī kiśana
1395હરીકરણ	harīkaraṇa
1396હરીદર્પા	harīdarpā
1397હરીદાસાપ્રિયા	harīdāsāpriyā
1398હરીદીપ	harīdīpa
1399હરીધામ	harīdhāma
1400હરીવલ્લભ	harīvallabha
1401હરીશ્વ	harīśva
1402હર્લીના	harlīnā
1403હર્શાશ્રી	harśāśrī
1404હર્શિક	harśika
1405હર્ષ વીર	harṣa vīra
1406હર્ષિતા	harṣitā
1407હર્સ્વીતા	harsvītā
1408હલેય	halēya
1409હવીસા	havīsā
1410હશન	haśana
1411હસીક	hasīka
1412હસીથા	hasīthā
1413હસ્મીથા	hasmīthā
1414હાકેશ	hākēśa
1415હાનીકા	hānīkā
1416હાર્શીની	hārśīnī
1417હાહન	hāhana
1418હિડિંબા	hiḍimbā
1419હિતાંશી	hitānśī
1420હિતેક્ષા	hitēkṣā
1421હિતેન્દ્ર	hitēndra
1422હિનલ	hinala
1423હિનેશ	hinēśa
1424હિમાકાર	himākāra
1425હિમાઘ્ના	himāghnā
1426હિમાલ	himāla
1427હિશા	hiśā
1428હિશેતા	hiśētā
1429હીમીર	hīmīra
1430હીરકની	hīrakanī
1431હીરાન્યાપ્પા	hīrān'yāppā
1432હીર્નાક્ષી	hīrnākṣī
1433હીલ્લેય	hīllēya
1434હુમીશા	humīśā
1435હુમૈલા	humailā
1436હેઇઅન	hē'i'ana
1437હેત	hēta
1438હેતની	hētanī
1439હેતવ	hētava
1440હેત્વિક	hētvika
1441હેમંત	hēmanta
1442હેમદેવ	hēmadēva
1443હેમલતા	hēmalatā
1444હેમા	hēmā
1445હેમાઁગી	hēmām̐gī
1446હેમાંગા	hēmāṅgā
1447હેમાકેશ	hēmākēśa
1448હેમાલા	hēmālā
1449હેમાલી	hēmālī
1450હેમાવતી	hēmāvatī
1451હેમીતા	hēmītā
1452હેયન	hēyana
1453હેશીકા	hēśīkā
1454હોનહાર	hōnahāra
1455હ્રિથિક	hrithika
1456હ્રીત્વિકા	hrītvikā
1457હ્રીદાન	hrīdāna
1458હ્રીવાન	hrīvāna
1459હ્રીશાંત	hrīśānta
1460હ્રીશાબ	hrīśāba
1461હ્રીશુલ	hrīśula
1462હ્રુધાઈ	hrudhā'ī
1463#
1464#
1465# Territory names from CLDR
1466એસેન્શન આઇલેન્ડ	ēsēnśana ā'ilēnḍa
1467ઍંડોરા	ĕṇḍōrā
1468યુનાઇટેડ આરબ અમીરાત	yunā'iṭēḍa āraba amīrāta
1469અફઘાનિસ્તાન	aphaghānistāna
1470એન્ટીગુઆ અને બર્મુડા	ēnṭīgu'ā anē barmuḍā
1471ઍંગ્વિલા	ĕṅgvilā
1472અલ્બેનિયા	albēniyā
1473આર્મેનિયા	ārmēniyā
1474અંગોલા	aṅgōlā
1475એન્ટાર્કટિકા	ēnṭārkaṭikā
1476આર્જેન્ટીના	ārjēnṭīnā
1477અમેરીકન સમોઆ	amērīkana samō'ā
1478ઑસ્ટ્રિયા	ŏsṭriyā
1479ઑસ્ટ્રેલિયા	ŏsṭrēliyā
1480અરુબા	arubā
1481એલેંડ ટાપુઓ	ēlēṇḍa ṭāpu'ō
1482અઝરબૈજાન	ajharabaijāna
1483બોસ્નિયા અને હર્ઝેગોવિના	bōsniyā anē harjhēgōvinā
1484બાર્બાડોસ	bārbāḍōsa
1485બાંગ્લાદેશ	bāṅglādēśa
1486બેલ્જીયમ	bēljīyama
1487બુર્કિના ફાસો	burkinā phāsō
1488બલ્ગેરિયા	balgēriyā
1489બેહરીન	bēharīna
1490બુરુંડી	buruṇḍī
1491બેનિન	bēnina
1492સેન્ટ બાર્થેલેમી	sēnṭa bārthēlēmī
1493બર્મુડા	barmuḍā
1494બ્રુનેઇ	brunē'i
1495બોલિવિયા	bōliviyā
1496કેરેબિયન નેધરલેન્ડ્ઝ	kērēbiyana nēdharalēnḍjha
1497બ્રાઝિલ	brājhila
1498બહામાસ	bahāmāsa
1499ભૂટાન	bhūṭāna
1500બૌવેત આઇલેન્ડ	bauvēta ā'ilēnḍa
1501બોત્સ્વાના	bōtsvānā
1502બેલારુસ	bēlārusa
1503બેલીઝ	bēlījha
1504કેનેડા	kēnēḍā
1505કોકોઝ (કીલીંગ) આઇલેન્ડ્સ	kōkōjha (kīlīṅga) ā'ilēnḍsa
1506કોંગો - કિંશાસા	kōṅgō - kinśāsā
1507કોંગો (ડીઆરસી)	kōṅgō (ḍī'ārasī)
1508સેન્ટ્રલ આફ્રિકન રીપબ્લિક	sēnṭrala āphrikana rīpablika
1509કોંગો - બ્રાઝાવિલે	kōṅgō - brājhāvilē
1510કોંગો (પ્રજાસત્તાક)	kōṅgō (prajāsattāka)
1511સ્વિટ્ઝર્લૅન્ડ	sviṭjharlĕnḍa
1512કોટ ડી આઇવરી	kōṭa ḍī ā'ivarī
1513આઇવરી કોસ્ટ	ā'ivarī kōsṭa
1514કુક આઇલેન્ડ્સ	kuka ā'ilēnḍsa
1515ચિલી	cilī
1516કૅમરૂન	kĕmarūna
1517ચીન	cīna
1518કોલમ્બિયા	kōlambiyā
1519ક્લિપરટન આઇલેન્ડ	kliparaṭana ā'ilēnḍa
1520કોસ્ટા રિકા	kōsṭā rikā
1521ક્યુબા	kyubā
1522કૅપ વર્ડે	kĕpa varḍē
1523કુરાકાઓ	kurākā'ō
1524ક્રિસમસ આઇલેન્ડ	krisamasa ā'ilēnḍa
1525સાયપ્રસ	sāyaprasa
1526ચેક રીપબ્લિક	cēka rīpablika
1527જર્મની	jarmanī
1528ડિએગો ગારસિઆ	ḍi'ēgō gārasi'ā
1529જીબૌટી	jībauṭī
1530ડેનમાર્ક	ḍēnamārka
1531ડોમિનિકા	ḍōminikā
1532ડોમિનિકન રીપબ્લિક	ḍōminikana rīpablika
1533અલ્જીરિયા	aljīriyā
1534સ્યુટા અને મેલિલા	syuṭā anē mēlilā